Người dùng Sony Xperia Acro S LT26w sẽ rất vui sau khi đọc tin này. Dựa theo BPaulAndroid 5.1 Lollipop Beta 1 AOSP [hikari] ROM tùy chỉnh được phát hành cho Sony Xperia Acro S LT26w. Androidbiits.com gần đây đã xuất bản hướng dẫn cập nhật Nexus SCH-I515 lên Lollipop 5.1.1 bằng CM12.1 [toro]. Tin vui là chủ sở hữu LT26w hiện có thể cài đặt AOSP [hikari]. Androidbiits.com sẽ xuất bản một hướng dẫn dễ dàng để cập nhật Sony Xperia Acro S LT26w lên Android 5.1 Lollipop bằng AOSP [hikari]. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một tin vui dành cho những chủ nhân của LT26w, những người đang vô cùng chờ đợi để thử nghiệm Lollipop 5.1 trên LT26w. Bạn sẽ có trải nghiệm mới sau khi cài đặt AOSP [hikari] trên LT26w.

Tôi hy vọng rằng người dùng Xperia Acro S LT26w sẽ có thể cài đặt AOSP [hikari] một cách an toàn mà không gặp sự cố sau khi đọc hướng dẫn dễ dàng được viết trên Androidbiits.com. AOSP [hikari] yêu cầu root LT26w, vì vậy điều quan trọng là phải root LT26w trước khi cài đặt AOSP [hikari]. Nếu bạn chưa root LT26w, thì bạn phải làm điều đó càng sớm càng tốt. Bạn phải cài đặt phục hồi CWM trên LT26w trước khi cài đặt AOSP [hikari]. À, tôi quên đề cập rằng những người dùng tự hào của LT26w có thể cài đặt AOSP [hikari] sau khi mở khóa bộ nạp khởi động.

Androidbiits.com khuyến nghị chủ sở hữu Xperia Acro S LT26w phải sao lưu tài liệu của họ bao gồm danh bạ và tin nhắn trước khi cài đặt AOSP [hikari], nếu không, tất cả tài liệu của họ bao gồm danh bạ và tin nhắn sẽ bị xóa khỏi LT26w của họ. Nếu bạn không hài lòng với chương trình cơ sở trước đó, thì bạn có thể cài đặt AOSP [hikari] trên Acro S LT26w. AOSP [hikari] sẽ cho phép người dùng tự hào thử nghiệm Lollipop 5.1 trên Acro S LT26w. AOSP [hikari] cũng có thể mang lại một số cải tiến trên LT26w.

Dưới đây là hướng dẫn dễ dàng để cài đặt AOSP [hikari]. Androidbiits.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu LT26w bị hỏng trong quá trình cài đặt AOSP [hikari]. Pin LT26w phải trên 92 phần trăm trước khi làm theo hướng dẫn này.

Cách cài đặt Android 5.1 Lollipop Beta 1 AOSP [hikari] trên Sony Xperia Acro S LT26w [Simple Steps]

1. Đã đến lúc Tải xuống AOSP [hikari] cho điện thoại.

2. Gapps phải được tải xuống cho LT26w.

3. Đây là thời điểm thích hợp để kích hoạt gỡ lỗi USB.

4. Đã đến lúc gắn LT26w với máy tính để bàn.

5. Đã đến lúc gửi AOSP [hikari] vào điện thoại của bạn.

6. Đã đến lúc tắt nguồn LT26w.

7. Đã đến lúc tháo cáp USB khỏi LT26w.

8. Đây là thời điểm để đưa Acro S vào Chế độ khôi phục.

9. Đây là lúc để khai thác wipe data/factory reset trên LT26w.

10. Đó là thời gian để khai thác wipe cache partition trên điện thoại.

11. Nó là cần thiết để nhấp vào install zip from SD card trên điện thoại.

12. Đã đến lúc chọn AOSP [hikari] trên điện thoại của bạn.

13. Đã đến lúc cài đặt AOSP [hikari] trên điện thoại của bạn.

14. Đã đến lúc vào menu chính trên điện thoại.

15. Nó là cần thiết để nhấp reboot system now trên điện thoại.

16. Đó là thời gian để chờ đợi cho đến khi điện thoại khởi động lại.

Sau khi Acro S LT26w của bạn được khởi động lại, bạn có thể tận hưởng AOSP [hikari]. Nếu bạn gặp sự cố trong quá trình cài đặt AOSP [hikari] trên LT26w của bạn, thì đừng ngần ngại chia sẻ vấn đề của bạn với Androidbiits.com.