Hôm nay, Androidbiits.com sẽ chia sẻ một tin tức nổi bật với chủ sở hữu MetroPCS ZTE ZMAX Pro Z981. XDA Member illiam1 đã tìm thấy một phương pháp để root Metro PCS ZMAX Pro Z981 bằng cách sử dụng công cụ SRSRoot. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để root Metro PCS ZMAX Pro Z981? Đừng lo lắng, Androidbiits.com ở đây để giúp bạn root Metro PCS ZMAX Pro Z981. Trước đây, tôi đã xuất bản các hướng dẫn đơn giản để root Huawei P9 Standard Edition EVA-L09. Bây giờ, Androidbiits.com sẽ thảo luận về hướng dẫn từng bước để root Metro PCS ZMAX Pro Z981. Thật là ly kỳ phải không? Bạn nên lưu ý rằng tôi sẽ nhờ sự trợ giúp của công cụ SRSRoot để root Metro PCS ZMAX Pro Z981. Androidbiits.com sẽ xuất bản hướng dẫn từng bước để bạn có thể root MetroPCS ZTE ZMAX Pro Z981.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể root Metro PCS ZMAX Pro Z981 bằng công cụ SRSRoot mà không gặp sự cố sau khi đọc hướng dẫn được viết trên Androidbiits.com. Metro PCS ZMAX Pro Z981 có thể mất bảo hành sau khi được root. Kính gửi chủ sở hữu Z981, phương pháp này sẽ loại bỏ các hạn chế xuất xưởng của Metro PCS ZMAX Pro Z981. Nó sẽ cho phép bạn thưởng thức nhiều ROM tùy chỉnh trên Metro PCS ZMAX Pro Z981. Phương pháp này cũng sẽ cho phép bạn tận hưởng nhiều lợi ích khác trên Z981.

Bạn phải lưu tài liệu riêng tư của mình một cách an toàn bao gồm cả tin nhắn và danh bạ trước khi root Metro PCS ZMAX Pro Z981 bằng công cụ SRSRoot, vì có khả năng mất tất cả tài liệu từ Metro PCS ZMAX Pro Z981. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của ROM tùy chỉnh và dự định cài đặt nó trên Metro PCS ZMAX Pro Z981, thì bạn phải háo hức chờ đợi để root Z981 của mình.

Dưới đây là các bước sử dụng để bạn có thể root Metro PCS ZMAX Pro Z981. Androidbiits.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu Metro PCS ZMAX Pro Z981 bị hỏng khi đang được root bằng công cụ SRSRoot. Pin Z981 phải trên 82 phần trăm trước khi làm theo các bước root.

Cách root MetroPCS ZTE ZMAX Pro Z981 một cách dễ dàng [Simple Steps]

1. Đã đến lúc tải xuống SRSRoot cho MetroPCS ZTE ZMAX Pro Z981 trên máy tính để bàn của bạn.

2. Điều cần thiết là tải xuống trình điều khiển USB MetroPCS ZTE ZMAX Pro Z981 trên máy tính để bàn của bạn.

3. Đã đến lúc cài đặt trình điều khiển USB Z981 trên máy tính để bàn của bạn.

4. Điều cần thiết là phải kích hoạt gỡ lỗi USB trên MetroPCS ZTE ZMAX Pro Z981.

5. Điều cần thiết là phải cài đặt SRSRoot trên máy tính để bàn của bạn.

6. Đây là lúc để chạy SRSRoot trên máy tính để bàn của bạn.

7. Việc gắn Z981 với máy tính để bàn của bạn là điều cần thiết.

8. Đây là thời điểm để lựa chọn Root Device trên máy tính để bàn của bạn để bắt đầu quá trình root MetroPCS ZTE ZMAX Pro Z981.

9. MetroPCS ZMAX Pro Z981 của bạn sẽ được root tự động sau vài phút.

10. Bạn sẽ có thể thấy thông báo thành công trên máy tính để bàn sau khi hoàn tất thành công quá trình root MetroPCS ZMAX Pro Z981.

11. Điều cần thiết là phải khởi động lại Z981.

Bạn đã root thành công Metro PCS ZMAX Pro Z981. Ồ vâng, Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi root Metro PCS ZMAX Pro Z981 bằng công cụ SRSRoot, thì đừng ngần ngại chia sẻ vấn đề của bạn với Androidbiits.com. Vui lòng gửi địa chỉ email của bạn và đăng ký để nhận thêm thông tin về Metro PCS ZMAX Pro Z981. Bạn phải kiểm tra email của mình để kích hoạt đăng ký. Tôi sẽ giúp bạn root Z981 của bạn. [Source]