Androidbiits.com sẽ giúp bạn vào chế độ fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X). Điện thoại thông minh này đi kèm với Google Kids Space, hỗ trợ MediaTek Power Delivery 2.0, hệ điều hành Android 11, tốc độ làm mới màn hình 60Hz, bộ xử lý đồ họa Mali-G76 MC4, màn hình 11,0 inch, camera sau 13MP, hỗ trợ quay video 1080p và màn hình 1200 x 2000 pixel nghị quyết. Nếu bạn định ghi dữ liệu trực tiếp vào bộ nhớ trong của Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X), thì bạn phải vào chế độ fastboot. Như chúng ta đã biết việc ghi dữ liệu trực tiếp vào bộ nhớ trong là một nhiệm vụ quan trọng. Bạn có thể làm điều đó sau khi nhập điện thoại của mình vào chế độ khởi động nhanh. Androidbiits.com sẽ xuất bản hướng dẫn từng bước để bạn có thể vào chế độ fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus TB-J616F. Trước đây, tôi đã xuất bản các hướng dẫn đơn giản để nhập Lenovo Tab P11 Plus vào chế độ khôi phục. Bây giờ, tôi sẽ thảo luận về hướng dẫn từng bước để vào chế độ fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus.

Chế độ Fastboot rất quan trọng đối với tất cả người dùng điện thoại thông minh Android. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể khởi động chế độ fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X) mà không gặp bất kỳ sự cố nào sau khi đọc hướng dẫn được viết trên Androidbiits.com. Bạn có thể vào chế độ fastboot bằng cách sử dụng các tổ hợp nút. Bạn phải nhấn tổ hợp các nút trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X) để vào chế độ fastboot. Mọi người dùng điện thoại thông minh Android đều phải biết phương pháp vào chế độ fastboot. Nó cho phép người dùng mở khóa bootloader và mở khóa bootloader. Nó cho phép người dùng cài đặt phục hồi tùy chỉnh. Nó cũng cho phép người dùng cài đặt ROM trên điện thoại.

Có hai phương pháp để vào chế độ fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X). Phương pháp đầu tiên là phương pháp ADB. Bạn phải sử dụng ADB để vào chế độ fastboot. Nó yêu cầu các công cụ Nền tảng SDK Android. Bạn phải tải xuống và cài đặt các công cụ Nền tảng SDK trên PC của mình. Sau đó, bạn phải kết nối Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X) với PC sau khi kích hoạt tùy chọn Nhà phát triển và Gỡ lỗi USB. Phương pháp thứ hai là phương pháp kết hợp nút. Bạn có thể vào chế độ fastboot bằng cách sử dụng các tổ hợp nút trên Lenovo Tab P11 Plus. Nó không yêu cầu bất kỳ công cụ nào. Đây là phương pháp phổ biến nhất để vào chế độ fastboot.

Dưới đây là các bước sử dụng để bạn có thể vào chế độ khởi động nhanh trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X). Androidbiits.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn bị hỏng trong quá trình này. Pin Lenovo Tab P11 Plus phải trên 86 phần trăm trước khi vào chế độ khởi động nhanh. Bạn phải tự chịu rủi ro khi làm theo các bước này.

Cách vào Chế độ Fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X) một cách dễ dàng [Simple Steps]

1. Nhấn nút nguồn và tắt Lenovo Tab P11 Plus của bạn.

2. Nhấn đồng thời nút Tăng âm lượng và nút Nguồn trên điện thoại của bạn.

3. Nhả nút Tăng âm lượng và nút Nguồn sau khi bạn nhìn thấy Logo trên màn hình. Điện thoại của bạn sẽ chuyển sang Chế độ khôi phục sau vài giây.

7. Chọn Enter fastboot. Bạn có thể sử dụng nút âm lượng để chọn tùy chọn này.

8. Sử dụng nút nguồn để xác nhận Enter fastboot.

Cách vào Chế độ Fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X) bằng ADB [Simple Steps]

1. Đầu tiên, bạn phải bật Tùy chọn nhà phát triển và Gỡ lỗi USB trên Lenovo Tab P11 Plus.

2. Tải xuống Trình điều khiển USB và cài đặt nó trên PC.

3. Gắn Lenovo Tab P11 Plus của bạn với máy tính qua cáp USB.

4. Tải xuống Công cụ nền tảng SDK Tệp zip.

5. Mở thư mục công cụ nền tảng trên PC của bạn sau khi giải nén tệp ZIP.

6. Bên trong thư mục platform-tools, bạn phải nhấn phím Shift và nhấp chuột phải vào PC để mở Cửa sổ lệnh. Bạn cũng có thể gõ cmd trong thanh địa chỉ và nhấn enter để mở Cửa sổ Lệnh.

7. Nhập lệnh sau để kiểm tra thiết bị được kết nối:

thiết bị adb

8. Nếu điện thoại của bạn được kết nối thành công với PC, thì bạn sẽ có thể nhìn thấy số sê-ri.

9. Nhập lệnh sau để đưa Lenovo Tab P11 Plus vào chế độ Fastboot:

adb khởi động lại bootloader

Bằng cách này, bạn có thể vào chế độ fastboot trên Lenovo Tab P11 Plus (TB-J616F, TB-J616X). Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi vào chế độ fastboot, thì đừng ngần ngại chia sẻ vấn đề của bạn với Androidbiits.com. Vui lòng gửi địa chỉ email của bạn và đăng ký để nhận thêm thông tin về Lenovo Tab P11 Plus của bạn. Bạn phải kiểm tra email của mình để kích hoạt đăng ký.