Androidbiits.com sẽ giúp bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc của Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1). Nó đi kèm với máy quét mống mắt và cảm biến nhịp tim. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào trên điện thoại của mình, thì bạn có thể sử dụng một số bước đơn giản để thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nó có thể khắc phục tất cả các sự cố có trên Note 9 của bạn (SM-N960U, SM-N960U1). Đôi khi bạn có thể gặp khó khăn khi gọi điện thoại. Bạn có thể gặp khó khăn khi gửi tin nhắn từ Note 9 SM-N960U của mình. Nếu thiết bị của bạn không phản hồi, thì hard reset là một giải pháp tốt. Androidbiits.com sẽ xuất bản hướng dẫn từng bước để bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Note 9 SM-N960U. Trước đây, tôi đã xuất bản các hướng dẫn đơn giản để thực hiện khôi phục cài đặt gốc của Samsung Galaxy On8 SM-J810GF. Bây giờ, tôi sẽ thảo luận về hướng dẫn từng bước để thực hiện khôi phục cài đặt gốc của Samsung Galaxy Note 9 SM-N960U.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể thiết lập lại thành thạo Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1) mà không gặp bất kỳ sự cố nào sau khi đọc hướng dẫn được viết trên Androidbiits.com. Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả các lỗi khỏi điện thoại của bạn. Nó sẽ cho phép bạn tận hưởng cài đặt gốc trên Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1). Khôi phục cài đặt gốc cũng sẽ cho phép bạn tận hưởng nhiều lợi ích khác. Bạn cần lưu ý rằng bạn không cần root, mở khóa bootloader hoặc TWRP Recovery để khôi phục cài đặt gốc cho Note 9 SM-N960U của mình. Điều quan trọng nhất là thiết bị của bạn sẽ không bị mất bảo hành sau khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Nếu bạn quên mật khẩu màn hình khóa của Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1), thì bạn phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình. Bạn phải lưu tài liệu riêng tư của mình một cách an toàn bao gồm tin nhắn và danh bạ trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc của Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1), vì tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi điện thoại của bạn sau khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Dưới đây là các bước sử dụng mà bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc của Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1). Androidbiits.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn bị hỏng trong quá trình khôi phục cài đặt gốc. Pin của Note 9 SM-N960U phải trên 86 phần trăm trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Bạn phải tự chịu rủi ro khi làm theo các bước này.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1) một cách dễ dàng [Simple Steps]

1. Trước tiên, bạn phải tắt Samsung Galaxy Note 9 SM-N960U của bạn. Sau đó nhấn đồng thời nút Tăng âm lượng, nút Bixby và nút Nguồn để truy cập Stock Recovery cách thức.

2. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tắt điện thoại, hãy nhấn nút Nguồn và chọn Restart hai lần để khởi động lại Samsung Galaxy Note 9 SM-N960U của bạn. Sau đó nhấn đồng thời nút Tăng âm lượng, nút Bixby và nút Nguồn để truy cập Stock Recovery cách thức.

3. Nhả nút Tăng âm lượng, nút Bixby và nút Nguồn sau khi bạn nhìn thấy Logo trên màn hình. Samsung Galaxy Note 9 SM-N960U của bạn sẽ nhập vào Stock Recovery chế độ sau một vài giây.

4. Chọn wipe data/factory reset. Bạn có thể sử dụng nút âm lượng để chọn tùy chọn này.

5. Sử dụng nút nguồn để xác nhận wipe data/factory reset.

6. Chọn YES sử dụng nút âm lượng SM-N960U của Note 9. Sau đó, nhấn nút nguồn để xác nhận YES.

7. Bạn phải chọn Reboot system now bằng nút âm lượng.

8. Nhấn nút nguồn để xác nhận Reboot system now.

Bạn đã hiểu thêm về Biits Android
Cách Hard Reset Samsung Galaxy Note 9 (SM-N960U, SM-N960U1) một cách dễ dàng [Simple Steps]
? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết, đừng ngại để lại bình luận bên dưới và nếu bạn biết một số phương pháp khác có thể giải quyết vấn đề này, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.