pagegeek.net sẽ giúp bạn khởi động AT&T ZTE Maven 2 Z831 của bạn vào chế độ khôi phục. Nó đi kèm với Bluetooth v4.1, pin 2300Ah, hỗ trợ quay video 720p, trọng lượng 166g, cảm biến gia tốc, dung lượng lưu trữ trong 8GB, microUSB v2.0, hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow, Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 1GB, đài FM và IPS LCD trưng bày. Thiết bị này được ra mắt vào tháng 7 năm 2017. Bạn có thể chụp ảnh chất lượng tốt nhờ camera sau 5MP. Nếu bạn định xóa dữ liệu, thì bạn có thể sử dụng một số bước đơn giản để khởi động AT&T ZTE Maven 2 Z831 của mình vào chế độ khôi phục. Như chúng ta biết xóa dữ liệu là một nhiệm vụ quan trọng. Bạn có thể làm điều đó sau khi đưa điện thoại của mình vào chế độ khôi phục. pagegeek.net sẽ xuất bản hướng dẫn từng bước để bạn có thể khởi động AT&T ZTE Maven 2 Z831 vào chế độ khôi phục. Trước đây, tôi đã xuất bản các hướng dẫn đơn giản để thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên ZTE Maven 2 Z831. Bây giờ, tôi sẽ thảo luận về hướng dẫn từng bước để khởi động AT&T ZTE Maven 2 vào chế độ khôi phục.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể vào chế độ khôi phục trong AT&T ZTE Maven 2 Z831 mà không gặp bất kỳ sự cố nào sau khi đọc hướng dẫn được viết trên pagegeek.net. Bạn có thể làm nhiều việc khác nhau trong chế độ khôi phục. Bạn phải nhấn kết hợp các nút trên AT&T ZTE Maven 2 Z831 để vào chế độ khôi phục. Mọi điện thoại thông minh Android đều có chế độ khôi phục cài sẵn. Nó cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ cache, xóa dữ liệu và thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nó cho phép người dùng áp dụng cập nhật từ adb. Nó cũng cho phép người dùng áp dụng cập nhật từ thẻ SD.

Có hai cách để vào chế độ khôi phục trong AT&T ZTE Maven 2 Z831. Phương pháp đầu tiên là phương pháp kết hợp nút. Bạn có thể vào chế độ khôi phục bằng cách sử dụng các tổ hợp nút. Nó không yêu cầu bất kỳ công cụ nào. Đây là phương pháp phổ biến nhất để vào chế độ khôi phục. Bạn phải nhấn kết hợp các nút trên AT&T ZTE Maven 2 Z831 để vào chế độ khôi phục. Phương pháp thứ hai là phương pháp ADB. Bạn phải sử dụng ADB để vào chế độ khôi phục. Nó yêu cầu Công cụ-Nền tảng SDK Android. Bạn phải tải xuống SDK Platform-Tools trên PC của mình.

Dưới đây là các bước sử dụng để bạn có thể khởi động chế độ khôi phục trên AT&T ZTE Maven 2 Z831. pagegeek.net sẽ không chịu trách nhiệm nếu thiết bị của bạn bị hỏng trong quá trình này. Pin của ZTE Maven 2 phải trên 82 phần trăm trước khi chuyển sang chế độ khôi phục. Bạn phải tự chịu rủi ro khi làm theo các bước này.

Cách khởi động Recovery Mode trên AT&T ZTE Maven 2 Z831 một cách dễ dàng [Simple Steps]

1. Trước tiên, bạn phải tắt AT&T ZTE Maven 2 của mình.

2. Nhấn đồng thời nút Tăng âm lượng và nút Nguồn.

3. Nhả nút Tăng âm lượng và nút Nguồn sau khi bạn nhìn thấy Logo trên màn hình. AT&T ZTE Maven 2 của bạn sẽ chuyển sang chế độ khôi phục sau vài giây.

Trên đây là thông tin về Cách khởi động chế độ khôi phục trên AT&T ZTE Maven 2 Z831 [Simple Steps]. Phương pháp nào phù hợp với bạn? Hãy cho tôi biết nếu hướng dẫn này giúp ích cho bạn bằng cách để lại nhận xét về trải nghiệm của bạn. Hãy thích và chia sẻ hướng dẫn này của pagegeek.net cho mọi người xung quanh.